Hội tụ đầy đủ các điều kiện của Nhật Bản vì sao vẫn bị đánh rớt visa?

Dù ở bất kì quốc gia nào, để xin được visa bạn cần hội tụ những yêu cầu cần thiết của đất nước họ như: hộ chiếu, công việc, tài chính, lịch sử du lịch… Vậy trường hợp đã hội tụ đầy đủ các điều kiện của Nhật Bản vì sao vẫn bị đánh rớt visa?

Câu hỏi:

Gia đình tôi có điều kiện kinh tế ổn định, sổ tiết kiệm đầy đủ và đã du lịch nhiều nơi từ Châu Âu đến Châu Á, do đó với Nhật Bản tôi rất tự tin về vấn đề xin visa. Tuy nhiên không hiểu lý do gì mà cả gia đình tôi đều bị đánh rớt xin visa Nhật Bản, trong khi đó những người nộp cùng không có điều kiện tốt hơn lại đậu visa. Chudu Travel có thể giúp tôi trả lời cho trường hợp này không? Tôi có hỏi nhưng nhân viên lãnh sự quán họ không trả lời, vì thế mong sớm nhận được tư vấn từ các chuyên gia. (Thái Hà – Nhà Bè).

Hoi tu day du cac dieu kien cua Nhat Ban vi sao van bi danh rot visa 2

Trả lời:

Chào Thái Hà,

Rất tiếc với trường hợp của chị, sau đây Chudu Travel xin được nêu ra một vài phân tích sau:

Điều kiện kinh tế, tài chính là một trong các yêu cầu cần thiết nhưng đó không phải là yếu tố mạnh nhất và duy nhất để được cấp visa Nhật Bản. Đối với trường hợp của chị, khi mà cả gia đình đều đi du lịch và xin visa theo diện tự túc tức là gia đình chị đã mất đi một mối ràng buộc cao nhất tại Việt Nam, có thể đây là lý do chính khiến cho hồ sơ của gia đình chị bị từ chối. Hoặc cũng có thể họ đã nghi ngờ về việc chứng minh tài chính của anh chị.

Hiện chúng tôi chỉ nghe chị nói qua và không thực sự biết hồ sơ của chị thế nào nên không thể giải đáp một cách chính xác, cũng như trả lời lý do vì sao Lãnh sự quán từ chối cấp visa.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có thể giải đáp liên quan đến vấn đề: Hội tụ đầy đủ các điều kiện của Nhật Bản vì sao vẫn bị đánh rớt visa?

Ngoài ra, để được biết chi tiết và có một hướng giải quyết tốt nhất, chị vui lòng đến trực tiếp văn phòng của Chudu Travel hoặc gọi qua các số Holine: 0979.555.0900911.901.100 để được tư vấn một cách kĩ lưỡng và chính xác hơn.

Tin liên quan: