Gia hạn visa Nhật Bản trước khi hết hạn sớm nhất là bao lâu?

Trong khu vực Châu Á, Nhật Bản được xem là điểm đến hấp dẫn thu hút cả về lượng khách du lịch, định cư, du học, xuất khẩu lao động… Vậy trong quá trình du lịch hoặc du học… có thể gia hạn visa Nhật Bản trước khi hết hạn sớm nhất là bao lâu?

Câu hỏi:

Tôi đang sinh sống cũng như học tập tại Nhật Bản và tháng 7 này dự định sẽ về Việt Nam, đầu tháng 9 trở lại Nhật để bắt đầu năm học mới. Tuy nhiên đến tháng 10 visa của tôi sẽ hết hạn, vậy tôi có thể xin gia hạn visa trước khi hết hạn với thời gian sớm nhất là bao lâu? (ngocluong).

Gia han visa Nhat Ban truoc khi het han som nhat la bao lau 2

Trả lời:

Chào bạn,

Khoảng 03 tháng trước khi hết hạn visa, bạn có thể bắt đầu làm thủ tục để gia hạn. Trường hợp thời gian lưu trú của bạn dưới 03 tháng, bạn có thể làm thủ tục gia hạn khi đã trải qua quá nửa thời gian lưu trú bạn nhé.

Đó là phần giải đáp thông tin Gia hạn visa Nhật Bản trước khi hết hạn sớm nhất là bao lâu, hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình gia hạn, hoàn tất hồ sơ.

Chúc bạn đạt nhiều thành tích tốt trong học tập và sẽ có chuyến đi vui vẻ.

Trong trường hợp cần được giải đáp thêm thông tin, vui lòng gọi cho chúng tôi qua các số: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để nhận được sự tư vấn kịp thời của Chudu Travel.

Tin liên quan: