Những hình ảnh khiến bạn muốn đến ngay Chichibu trong vòng 1 nốt nhạc

Là 1 thành phố nhỏ của Saitama, Chichibu được biết đến với nhiều điểm tham quan đa dạng: công viên Hitsuhi-yama, đền Chichibu-jinja… và với những thước ảnh săn mây của Nakamura Yuta ắt hẳn sẽ khiến bạn muốn đến đây ngay và luôn cho xem.

Chichibu-1

Bạn là người ưa du lịch, thích khám phá, thế đã bao giờ bạn trải nghiệm thử cảm giác săn mây, hay chí ích là thấy được những đám mây trải rộng như mặt biển khi bạn đứng nhìn từ trên cao xuống phía dưới? Nếu có dịp đến Nhật Bản, hãy tìm đến ngay các địa điểm có thể nhìn thấy biển mây như lâu đài Takeda ở tỉnh Hyogo và Tomamu của Hokkaido. Tuy nhiên nếu ở Tokyo, bạn có thể đến 2 địa điểm khá nổi tiếng ở thành phố Chichibu thuộc Saitama để ngắm chúng.

Chichibu-5

Địa điểm đầu tiên Chudu muốn giới thiệu đến bạn là “Chichibu Muse Park”, với điểm này bạn có thể hòa mình cùng thiên nhiên, dành thời gian thư giãn bên gia đình tại quán cà phê hay đi bộ đến những công trình sáng tạo nằm ngay trong công viên. Từ tầng quan sát trên cao, bạn có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi và thị trấn của Chichibu.

Chichibu-2

Khi biển mây xuất hiện, không khí dường như thay đổi hoàn toàn. Đó là khi màn đêm buông xuống, những ngọn đèn đường, đèn thắp sáng từ nhà dân được thắp lên, khung cảnh trở nên rộng hơn với hình ảnh biển mây. Trước mắt bạn chính là cây cầu hạc Chichibu nổi tiếng hoà quyện trong khung cảnh mờ ảo của biển mây.

Chichibu-4

Thắng cảnh được chọn trong Top 100 thắng cảnh Nhật Bản “Minoyama Park”
Địa điểm thứ 2 bạn nên đi là “Công viên Minoyama”, đây là nơi được người dân thành phố rất yêu thích bởi vẻ đẹp của hoa anh đào vào mùa xuân, và lá đỏ vào mùa thu. Với độ cao 587m, từ đài quan sát là toàn cảnh thành phố Chichibu bao quanh bởi thiên nhiên.

Chichibu-3

Từ nơi ngắm toàn cảnh thành phố, không gian như mở rộng ra thêm trước mắt khi biển mây xuất hiện. Những cột khói từ các nhà máy kết hợp cùng biển mây là một điểm không thể lẫn vào đâu của Chichibu và ngay chính diện là “núi Buko”, biểu tượng của thành phố. Tuy nhiên, sự xuất hiện của biển mây chỉ xuất hiện tùy theo ngày, vì thế nên cũng hơi khó để biết được rằng có thể xem được biển mây hay không.

Thông tin dành cho bạn:

Chichibu Muse Park

Địa chỉ: 埼玉県秩父郡小鹿野町長留2518

Website: http://www.muse-park.com/

Minoyama Park

Địa chỉ: 埼玉県秩父郡皆野町皆野

Website: https://www.pref.saitama.lg.jp/b0504/minoyamakouen-top/index.html

Không sầm uất và tráng lệ như các thành phố lớn ở Nhật Bản, tuy nhiên từ trung tâm Tokyo muốn đến Chichibu bạn chỉ mất khoảng 90 phút mà thôi. Do đó, đừng vội bỏ qua địa điểm này cho những chuyến du lịch đi về trong ngày nhé.

Nếu có nhu cầu đến Nhật Bản nhưng bạn vẫn chưa biết cách hoặc chưa xin được visa, hãy liên hệ ngay với ChuduTravel qua các đường dây nóng: 0911.901.1000979.555.090 để nhận sự hỗ trợ của các chuyên viên.

Tin liên quan: