Nổi tiếng với những điều độc đáo đôi lúc đến quái dị, thế nhưng nếu bạn muốn thách thức tinh thần thép hãy đến nhà hàng “độc lạ” Chinju-Ya thì những món được mệnh danh kinh dị như: natto, namako, Shiokara… cũng chẳng đáng là gì.
Với nhiều người, cuộc sống được xem là hạnh phúc khi bạn được ăn ngon, mặc đẹp. Đối với đồ ăn, ngon miệng thôi chưa đủ mà chúng còn cần phải đẹp mắt nữa. Hiểu rõ điều đó, thế nhưng nhà hàng Chinju – Ya tại Nhật Bản lại đi ngược với xu thế thị trường, khi nhà hàng này chỉ toàn phục vụ các món ăn theo phong cách quái đản mà bất kỳ thực khách nào nhìn thấy cũng không dám đụng đũa vào.
Tọa lạc tại thành phố Tokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, nhà hàng Chinju – Ya được biết đến là địa điểm cung cấp những món ăn kinh dị bậc nhất thế giới. Thông thường, các món ăn của nhà hàng chỉ được làm sạch, sau đó rán hoặc nướng nguyên con. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu của Chinju – Ya không phải là động vật thông thường, mà bao gồm những con vật đáng sợ như: gián, thằn lằn, cá sâu, sâu…
Theo ông Fukuoka – đầu bếp trưởng của nhà hàng, sự khác biệt đến từ thực đơn là lý do chính để Chinju – Ya có được danh tiếng như hiện nay. Đặc biệt, thay vì chú trọng vào các bày biện, ông lại muốn khách hàng tập trung vào chất lượng của món ăn.
Chính bởi những điều khác thường, sau 6 năm hoạt động nhà hàng “độc lạ” Chinju – Ya không chỉ nổi tiếng ở địa phương mà còn lan rộng đến các du khách nước ngoài. Thậm chí, nhiều người còn không quản ngại xa xôi đến với Tokohama chỉ để được một lần thưởng thức những món ăn có một không hai này.
Qua lời giới thiệu rất ư là quái dị, nếu bạn thực sự muốn thách thức tinh thần thép hãy đến nhà hàng “độc lạ” Chinju-Ya tại Kanagawa qua những món ăn dưới đây:
Sau đây hãy cùng khám phá các món ăn của nhà hàng “độc lạ” Chinju – Ya.
Chân cá sấu cũng là một trong những món ăn kinh dị bậc nhất.
Nhìn đi, nhìn lại vẫn không thể đoán được món ăn khủng khiếp này được làm từ con vật gì.
Có đủ dũng cảm cũng khó lòng nuốt trôi món thạch sùng tẩm bột.
Chẳng cần ăn, chỉ cần nhìn đĩa bọ rán cũng cảm thấy rùng mình.
Do mới đẻ, mai còn mềm nên chú rùa non được đem rán nguyên con.
Sâu tằm có lẽ là món ăn đỡ kinh dị nhất của nhà hàng.
Sau khi ăn món chính, các thực khách sẽ được phục vụ món bánh flan sâu béo ngậy.