“Lập kèo” trải nghiệm những trò chơi thực tế ảo tại VR ZONE Osaka

Để mở rộng thêm phạm vi vui chơi giải trí, mùa thu năm nay tập đoàn Bandai Namco Holdings lại tiếp tục cho ra những trò chơi thực tế ảo tại VR ZONE Osaka. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ thì đây có lẽ là điểm đến thú vị đó.

Trai nghiem nhung tro choi thuc te ao tai VR ZONE Osaka 1

Như định kì hàng năm, vào năm 2016 dưới sự bảo trợ của tập đoàn Bandai Namco Holdings, Bandai Namco Amusement đã cho ra khu giải trí công cộng đầu tiên tại Tokyo, tiếp đến năm 2018 tại Shinjuku và vào mùa thu năm 2018 họ lại tiếp tục cho ra những trò chơi thực tế ảo tại VR ZONE Osaka.

Chính bởi sự độc đáo, cửa hàng trò chơi thực tế ảo ở Shinjuku và những khu vực khác trên toàn quốc đã thu hút được rất nhiều người và trở thành một nhu cầu mới của giới trẻ. Trong đó, cửa hàng sẽ mở cửa ở Osaka sắp tới cũng sẽ được đầu tư những trò chơi VR mới nhất.

Trai nghiem nhung tro choi thuc te ao tai VR ZONE Osaka 2

Những trò chơi thực tế ảo tại VR ZONE Osaka sẽ được mở cửa ở trung tâm thương mại “HEP FIVE” ngay gần ga Umeda, Osaka. Mặc dù dự kiến khu vực này sẽ hẹp hơn so với khu vực chơi game ở Shinjuku, nhưng nó sẽ được trang bị cả 2 tầng và giới thiệu các trò chơi cho phép bạn tự do di chuyển và thao tác trên các thiết bị VR.

Hiện cửa hàng tại Shinjuku mở cửa trong năm 2017 đã được quyết định kết thúc vào tháng 3 năm 2019, thay vào đó cửa hàng ở Osaka sẽ là cửa hàng thứ 2. Ở Osaka, khu vực trò chơi thực tế ảo sẽ được mở trong một trung tâm thương mại, công ty hi vọng rằng sẽ có nhiều khách hàng sau khi mua sắm hoặc những khách du lịch đến đây sẽ dành thời gian trải nghiệm trò chơi thực tế ảo này. Vé vào cửa là cần thiết và giá vé dự kiến cũng sẽ có thay đổi so với cửa hàng Shinjuku.

Trai nghiem nhung tro choi thuc te ao tai VR ZONE Osaka 3

Nếu là người đam mê công nghệ, tò mới về những trò chơi thực tế ảo VR thì đây là cơ hội tốt để được trải nghiệm dành cho các bạn trẻ. Nếu hè này bạn có dự định đến với Nhật Bản, hãy tìm hiểu thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản của ChuduTravel để được khám phá những trò chơi thực tế ảo tại VR ZONE Osaka nhé.

Giá vé để bạn tham khảo tại Shinjuku trước đây là 4.400¥, hay bạn mua vé vào cổng 800¥ + vé trò chơi (từ 1.000¥ ~ 1.200¥). Xem thêm tại đây: http://vrzone-pic.com/ticket.html

Tin liên quan: