Đến Nhật Bản và “đi khắp thế gian” cùng First Airlines chỉ với 40$

Với công nghệ thực tế ảo, một công ty Nhật Bản vừa cung cấp tới khách hàng dịch vụ đặc biệt mang tên First Airlines. Theo đó, trải nghiệm này sẽ giúp bạn đi khắp thế gian ở chuyến bay hạng sang, chỉ với giá 40$/người.

First Airline 4

Du lịch Nhật Bản – đối với những người đam mê du lịch nhưng lại không có nhiều tiền hay thời gian thì First Airlines sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Khi mua vé của “hãng hàng không” này, bạn có thể bay vòng quanh thế giới và đặt chân tới bất kỳ nơi nào yêu thích trong khoảng thời gian khó tin: 2 giờ.

First Airline 1

Sau khi mua vé, bạn sẽ được phát thẻ lên máy bay và trải qua đầy đủ dịch vụ trên một chuyến bay của những chiếc Airbus hiện đại, từ A380 hay A340, tới hàng loạt điểm đến nổi tiếng, từ Paris, Rome tới Hawaii hay New York. Khi ổn định chỗ ngồi, bạn sẽ được các tiếp viên hướng dẫn về an toàn bay, phục vụ đồ ăn. Điểm đặc biệt duy nhất của hãng bay này chính là chở khách đi mọi nơi nhưng không bao giờ cất cánh.

First Airline 3

Hành khách cũng có thể chọn ghế hạng nhất, ghế thương gia hoặc phổ thông.

First Airline 2

Trong khoang hành khách sang trọng, mỗi người sẽ thưởng thức suất ăn y như trên máy bay, thực hiện đủ mọi quy trình cất và hạ cánh, làm theo hướng dẫn an toàn bay của tiếp viên hàng không, lắng nghe thông báo từ cơ trưởng. Tất cả được làm giống hệt một chuyến bay thực thụ, chỉ khách là máy bay không hề cất cánh. Đến cuối chuyến bay, bạn sẽ được xem một video về điểm đến mình đã chọn, giới thiệu về danh lam thắng cảnh ở nơi đó. Giá vé của hãng bay cũng rất rẻ, chỉ từ 33 đến 40 USD mà thôi.

First Airline 5

Trên thực tế, First Airlines chỉ là một hãng bay ảo. Nó đơn giản chỉ là một dịch vụ, giúp những người không có điều kiện đi du lịch có được những trải nghiệm như thật nhờ công nghệ thực tế ảo. Khi hành khách lên máy bay, họ sẽ được sử dụng tai nghe để nghe các âm thanh mô phỏng tiếng ồn trong máy bay. Họ cũng có trải nghiệm về việc cất cánh và hạ cánh qua việc sử dụng công nghệ hiện đại.

Để thử qua cảm giác được Chu du thiên hạ thêm 1 số nước, ngoài Nhật Bản, hãy đến với hãng hàng không ảo First Airlines đặt trụ sở tại Ikebukuro – một trong những quận sầm uất của Tokyo nhé. Tuy nhiên, nếu chưa có visa, hãy tham khảo quy trình xin visa du lịch Nhật Bản của ChuduTravel hoặc liên hệ qua các số: 0979.555.090 0911.901.100 để sở hữu ngay tấm vé “thần kì” này.

Còn chờ gì nữa mà không du lịch Nhật Bản trải nghiệm cảm giác vô cùng mới mẻ trên.

Tin liên quan: