“Chụp cháy máy” với những địa điểm du lịch ít người biết ở Nhật Bản P2

Nhắc đến Nhật Bản nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các đô thị lớn và sầm uất như Tokyo, Osaka… thế nhưng nơi đây đâu chỉ có thế. Trong bài viết này Chudu xin được gửi đến sự lôi cuốn của những địa điểm du lịch ít người biết ở Nhật Bản.

Nhật Bản là một quốc gia mà bạn có thể đi du lịch bất kì lúc nào, đặc biệt nếu bạn yêu thích khí hậu mát lạnh, trong lành cùng với những nét đẹp giản dị và thanh tao trong kiến trúc, văn hóa, những con phố có lịch sử lâu đời… Tuy nhiên sự lôi cuốn của Nhật Bản không chỉ có vậy…

Bỏ qua những địa danh nổi tiếng, Nhật Bản còn rất nhiều nơi đẹp tuyệt vời mà thậm chí các công ty du lịch cũng không biết hoặc tổ chức đến… tuy nhiên chúng sẽ được nhắc đến trong bài viết dưới đây:

8. Regatigabuchi (tỉnh Tochigi)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-9

Regatigabuchi nổi tiếng với những tảng đá ma ám Jozo xếp đầy lối đi. Nếu lạc bước vào đây, du khách sẽ cảm giác rát ghê rợn với không khí tâm linh bao phủ khắp nơi.

9. Hồ Tanuki (Tỉnh Shizuoka)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-10

Hồ này nằm dưới chân núi Phú Sĩ nổi tiếng nhưng ít được mọi người biết đến. Hồ Tanuki rất tĩnh lặng, mặt hồ lặng sóng, yên tĩnh đến mức bạn có thể lắng nghe được tiếng chim hót. Nơi đây rất lý tưởng cho những ai muốn quên đi nhịp sống hối hả của thành phố.

10. Susa Hornfels ( Tỉnh Yamaguchi)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-11

Susa Hornfels quả thật là một nơi đáng sợ, không hàng rào chắn, vách đá cao ngút, trơn trượt, sóng gào thét, vỗ đập suốt đêm ngày.

11. Kawachi Fujien (Tỉnh Fukuoka)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-12

Thật tuyệt vời khi ngồi dưới bóng hoa tử đằng, thong thả ăn hộp bento, ngửi mùi hoa phảng phất thơm ngát, ngắm nhìn màu tím biếc ngập tràn khắp nơi.

12. Okokao (Tỉnh Kumamoto)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-13

Nhìn từ xa khi hoàng hôn buông xuống, bãi cát dài hiện ra như đang rực cháy trông rất ảo diệu. Khi thủy triều rút xuống, từng lớp cát mịn với vô số vỏ sò đủ màu sắc lấp lánh hiện lên rất đẹp.

13. Nanatsuka (Tỉnh Saga)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-14

Muốn vào đây để khám phá hang động nhỏ, du khách chỉ có thể di chuyển bằng thuyền. Có một chút mạo hiểm nhưng sự kỳ bí và khung cảnh bên trong lại rất hấp dẫn.

14. Đền thờ Nogami (Tỉnh Yamaguchi)

Sự tương phản của những chiếc cổng Tori đỏ rực và đại xương xanh mênh mông khiến cho ai nấy đều rất ấn tượng. Nơi đây còn là thánh địa tâm linh rất nổi tiếng.

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-15

Không chỉ có ý nghĩa về mặt du lịch, những địa điểm du lịch ít người biết ở Nhật Bản được kể ở trên đều là biểu tượng văn hóa, tâm linh, là niềm tự hào của cả dân tộc Nhật Bản. Vậy nên nếu có ý định thăm thú đất nước mặt trời mọc này thì đừng quên lưu chúng vào danh sách những nơi bạn nhất định phải đến nha.

Tin liên quan: