“Chụp cháy máy” với những địa điểm du lịch ít người biết ở Nhật Bản P1

Nhắc đến Nhật Bản nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các đô thị lớn và sầm uất như Tokyo, Osaka… thế nhưng nơi đây đâu chỉ có thế. Trong bài viết này Chudu xin được gửi đến sự lôi cuốn của những địa điểm du lịch ít người biết ở Nhật Bản.

Nhật Bản là một quốc gia mà bạn có thể đi du lịch bất kì lúc nào, đặc biệt nếu bạn yêu thích khí hậu mát lạnh, trong lành cùng với những nét đẹp giản dị và thanh tao trong kiến trúc, văn hóa, những con phố có lịch sử lâu đời… Tuy nhiên sự lôi cuốn của Nhật Bản không chỉ có vậy… Dưới đây là những địa điểm du lịch ít người biết ở Nhật Bản nhưng bạn nhất định không thể bỏ qua trong bộ sưu tập những nơi phải check-in tại đây:

1. Kanhou Banta (Tỉnh Okinawa)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-1

Khung cảnh từ trên cao sẽ cho du khách thấy bãi biển xanh ngắt với rạn san hô tuyệt đẹp nằm trong làn nước trong veo. Mặc dù nơi đây rất ít người đến và biết đến, nhưng nếu là bạn thì sao?

2. Terada Ukayama (Tỉnh Hyogo)

Dù trong bất kì mùa nào thì phong cảnh ở Terada Ukayama đều để lại ấn tượng, những nét rất riêng trong lòng du khách.

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-2

Có thể thấy, Terada Ukayama không khác với hình ảnh ruộng bậc thang ở khu vực phía Bắc, Việt Nam phải không nào?

3. Hiwasan (Tỉnh Hyogo)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-3

Từ mùa xuân đến mùa hè, mặt trời mặt từ phía bán đảo trông ấn tượng, nếu may mắn đi vào mùa đông, du khách sẽ nhìn thấy được những tia sáng màu tím, hồng, vàng rất đẹp.

4. Iinoma (Tỉnh Aomori)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-4

Đến với Iinoma, du khách không có cách nào khác có thể vào rừng ngoài việc đi thuyền, băng qua một đầm lầy rất sâu, để được thấy những hàng cây rực rỡ sắc cam đang in bóng dưới mặt hồ.

5. Balas (Tỉnh Okinawa)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-5

Đây là một hòn đảo nhỏ được bao quanh bốn bề là những rạn san hô, chỉ cần đặt chân xuống nước, du khách có thể chạm vào san hô ngay lập tức.

6. Kho báu Kanaga (Tỉnh Kanaga)

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-6

Nhìn từ trên cao, một bãi cát trắng hình tròn nằm giữa một khu rừng nhỏ, trước mặt là biển khơi, bên trên vòng tròn cát ấy được người ta khắc chữ “kho báu” rất to.

7. Đền Ankoku (Tỉnh Hyogo)

Nhắc đến mùa thu, Kyoto là niềm tự hào nhất của Nhật Bản. Thế nhưng vào thời gian này, bạn có thể ghé thăm những vùng lân cận như đền Ankoku để thưởng thức khung cảnh mùa thu và trải nghiệm suối nước nóng.

Nhung-dia-diem-du-lich-it-nguoi-biet-o-Nhat-Ban-7

Không chỉ có ý nghĩa về mặt du lịch, những địa điểm du lịch ít người biết ở Nhật Bản được kể ở trên đều là biểu tượng văn hóa, tâm linh, là niềm tự hào của cả dân tộc Nhật Bản. Vậy nên nếu có ý định thăm thú đất nước mặt trời mọc này thì đừng quên lưu chúng vào danh sách những nơi bạn nhất định phải đến nha.

Tin liên quan: