“Chén sập nguồn” sushi với giá ưu đãi tại “Lễ hội 90 yên” của Sushiro

Là 1 trong các quốc gia có chi phí đắt đỏ nhất TG, vì thế còn gì vui hơn khi vừa du lịch lại vừa “vớ” được chương trình ưu đãi đúng không nào? Vậy thì đừng quên sự kiện “Lễ hội 90 yên” của Sushiro sẽ diễn ra vào ngày 9 – 13/7 này nhé.

Vào ngày 12/7/2018, cửa hàng SUSHIRO SUKAGAWA sẽ khai trương cửa hàng thứ 500 và đó chính là lý do Chuỗi cửa hàng Sushi băng chuyền “SUSHIRO” sẽ tổ chức “Lễ hội 90 yên” tại các cửa hàng thuộc hệ thống. Theo đó, chương trình sẽ áp dụng dừ từ ngày 9 – 13/7/2018; tuy nhiên trừ SUSHIRO Minami Ikebukuro,Gotanda, Ueno và SUSHIRO KONOMI.

Le-hoi-90-yen-của-Sushiro-2

Trong khoảng thời gian này, tất cả các loại sushi thông thường có giá 100 yên/đĩa sẽ được phục vụ với giá đặc biệt chỉ còn 90 yên/đĩa. Lưu ý rằng, đối với những món mang về nhà, những loại sushi có giá 180 yên, 280 yên, 980 yên và các loại đồ uống, đồ tráng miệng sẽ không được áp dụng giá trên.

Nếu bạn đã từng thưởng thức sushi ở Sushiro rồi thì chắc hẳn sẽ “đổ ghiền” với sushi ở đây cho mà xem. Chính bởi những ưu điểm đó, vì thế nếu có ý định đến “Lễ hội 90 yên” của Sushiro vào giờ cao điểm trong ngày hoặc những ngày cuối tuần thì cần phải đặt lịch trước, kẻo mất thời gian chờ đợi.

Le-hoi-90-yen-của-Sushiro-1

Nào, hãy lên kế hoạch thật nhanh và đặt chỗ trước để có thể thưởng thức sushi ngon giá rẻ tại đây nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin và tìm kiếm cửa hàng theo đường dẫn sau: https://www.akindo-sushiro.co.jp/campaign/detail.php?id=1057.

Viết một bình luận