Đã có visa Nhật Bản, khi nhập cảnh có phải tốn thêm phí gì không?

Mặc dù Nhật Bản đã nới lỏng các thủ tục xin visa cho người Việt nhưng đến giờ đây vẫn là quốc gia không dễ dàng xin visa, đặc biệt là dạng xin visa du lịch tự túc. Vậy nếu đã có visa Nhật Bản, khi nhập cảnh có phải tốn thêm phí gì không?

Câu hỏi:

Đây là lần đầu tiên xin visa và thật may mắn khi tôi không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Các chuyên gia cho tôi được biết, sau khi đã có visa Nhật và lên đường, liệu đến lúc nhập cảnh có phải tốn thêm phí gì không?

Da co visa Nhat Ban khi nhap canh co phai ton them phi gi khong 2

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn khi nhận được câu hỏi thú vị từ bạn.

Lời đầu tiên xin được chúc mừng bạn vì trong thời điểm hiện tại, ngoài Đài Loan, Hàn Quốc thì Nhật Bản là quốc gia trong khu vực Châu Á cực kỳ khó xin được visa. Tuy nhiên bạn đã làm được và xin visa thành công thì còn lo lắng gì ngoài việc chuẩn bị hành trang và lên đường nào.

Ngoài vé khứ hồi máy bay thì khi nhập cảnh bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào đâu nhé.

Hi vọng với những thông tin trên đã cho bạn giải đáp đúng đắn cho trường hợp Đã có visa Nhật Bản, khi nhập cảnh có phải tốn thêm phí gì không? Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ bạn nhé. Trong trường hợp cần được hỗ trợ thông tin liên quan đến visa Nhật vui lòng liên hệ: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100.

Tin liên quan: