Triển ngay và luôn với những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở Nhật (P.2)

Thay vì du lịch và làm những điều như bao người, hôm nay hãy cũng Chudu triển ngay và luôn với những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở Nhật Bản mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu.

Nhắc đến Nhật Bản, bất kỳ “tín đồ” nào dù đến hay chưa cũng có thể kể vanh vách 1 vài cái tên hay các trải nghiệm tuyệt vời như: leo núi Phú Sĩ, ngắm hoa anh đào và ít nhất 1 lần thử sushi hay mì ramen… Một khi bạn đến và “sao y” những điều đó thì còn gì là thú vị? Nếu bạn cũng nghĩ như tôi, hãy đọc tiếp để xem những việc độc đáo khách du lịch có thể trải nghiệm ở Nhật nhé!

6. Học cách làm vàng lá

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 12

Thay cho các bức tượng chỉ được mạ vàng hoặc xi giả, ở Nhật các ngôi đền và cung điện cũng được trang trí dát vàng nhưng mà là vàng thật. Nếu muốn, bạn có thể đến Kanazawa để thử làm một tờ vàng lá và mang về nhà như một biểu tượng của quyền lực và giàu sang nhé.

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 11

7. Học cách làm bánh gạo Nhật

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 13

Chắc không cần giới thiệu nữa ai cũng biết bánh gạo Nhật nổi tiếng vì ngon như thế nào rồi đấy. Sao không tận dụng cơ hội khi bạn ở Nhật để học những bí kíp làm bánh gạo thật ngon nhỉ?

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 14

8. Đào vàng

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 16

Tại Nishimikawa Gold Park, bạn có thể đi đến Sado, một trong những mỏ vàng lâu đời nhất trong vùng. Tại đây bạn có thể thử sức mình với việc tìm được càng nhiều vụn vàng càng tốt trong vòng một giờ.

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 15

9. Tự làm mỳ soba

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 18

Chỉ trong một tiếng đồng hồ, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và được thực hành biến một túi bột kiều mạch thành những sợi mỳ soba không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn ngon nổi tiếng thế giới. Nhưng mà nói trước là không dễ lắm đâu…

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 17

10. Ngắm 360 độ hoa

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 19

Đến Ashikaga Flower Park, nơi được CNN bình chọn là một trong 9 địa điểm trong mơ của thế giới vào năm 2014, bạn sẽ được ngắm nhìn những vườn hoa bốn bề toàn hoa. Trong không gian là những cánh hoa rơi bay lơ lửng. Thực sự giống như là trong mơ vậy!

Nhung trai nghiem tuyet voi chi co o Nhat 20

Khi có ý định đến với xứ sở Phù Tang, đa phần những cuốn sách hướng dẫn du lịch sẽ luôn là người bạn đồng hành của mọi người, tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng hấp dẫn và độc đáo như những gì đã quảng cáo đâu. Thay vào đó, hãy tăng thêm sự lựa chọn cho mình với những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở Nhật Bản của ChuduTravel, để ghi lại những hình ảnh đẹp và độc đến bất ngờ nào.

Tin liên quan: