Trạm chờ xe bus “vườn trái cây” độc nhất vô nhị chỉ có tại Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản ngoài sự ngưỡng mộ thì hầu hết đều liên tưởng đến một quốc gia với những điều kỳ quái, tuy nhiên với hình ảnh trạm chờ xe bus “vườn trái cây” siêu đáng yêu dưới đây sẽ càng khiến bạn thêm yêu và muốn đến Nhật Bản ngay lập tức.

Nhật Bản quả thật là một trong những quốc gia mà ai cũng ao ước được đặt chân tới một lần. Không chỉ vì để thỏa mãn thú vui du lịch, mà Nhật Bản còn là nơi nhất định phải ghé dành cho những ai đam mê khám phá văn hóa. Bởi Nhật Bản là nơi có những nét văn hóa vô cùng độc đáo, không thể tìm thấy được ở bất kỳ một quốc gia nào khác.

Nếu bạn không tin thì có thể xem qua những điều thú vị dưới đây nhé!

Thay bằng những trạm dừng xe bus truyền thống, người dân Nhật Bản đã thiết kế những trạm dừng chân đầy màu sắc với những hình thù của những loại quả vô cùng đáng yêu là một trải nghiệm đáng thử cho du khách khi đi du lịch Nhật Bản đến với thị trấn Konagai, tỉnh Nagasaki.

Tram cho xe bus vuon trai cay 1

Tại thị trấn Konnagai ở Nhật Bản, người dân có thể chọn 5 loại “quả chờ xe buýt”.

Tram cho xe bus vuon trai cay 2

Những trạm dừng xe buýt có hình dáng dễ thương này được xây dựng từ năm 1990 nhân dịp Hội chợ du lịch để chào đón du khách đến thị trấn từ khắp nơi trên thế giới đến Nhật Bản.

Tram cho xe bus vuon trai cay 3

Tram cho xe bus vuon trai cay 4

Những món đồ lưu niệm ăn theo trạm xe cũng rất đắt hàng.

Tram cho xe bus vuon trai cay 5

Một trạm hình quả cam đặt cả ghế bên ngoài cho hành khách tận hưởng không khí biển của thị trấn giúp hành khách xua tan đi nắng nóng và mệt mỏi với hình thù và màu sắc bắt mắt.

Tram cho xe bus vuon trai cay 6

Tram cho xe bus vuon trai cay 7

Hội chợ Du lịch ở Konagai có tên gọi “Hành trình Nagasaki” và 16 trạm dừng xe buýt hoa quả này nằm trong kế hoạch quảng bá du lịch của hội chợ.

Tram cho xe bus vuon trai cay 8

Tram cho xe bus vuon trai cay 9

Từ đó, những “trái cây chờ xe bus” trở thành điểm đặc sắc của Konagai và được xây dựng thêm 4 điểm khi thị trấn sát nhập vào thành phố Isahaya năm 2015.

Tram cho xe bus vuon trai cay 10

Với trạm chờ xe bus “vườn trái cây” cực đáng yêu như trên có thể thấy Nhật Bản không chỉ có núi Phú Sĩ, không chỉ có hoa anh đào, không chỉ có những bộ truyện tranh thú vị mà ở đó còn có vô số những điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Tin liên quan: