Trải nghiệm thú vị tại công viên Fuji-Q Highland với giá 0đ

Được biết đến với nhiều kỉ lục về tàu lượn siêu tốc, nhà ma… công viên Fuji-Q Highland là điểm đến yêu thích của những fan yêu trò chơi mạo hiểm. Tuy nhiên nếu đến vào tháng 7/2018 bạn sẽ có cơ hội hưởng chế độ ưu đãi với vé vào cổng hoàn toàn miễn phí.

Cong vien Fuji-Q Highland 1

Không chỉ là nơi có vị trí ngắm núi Fuji tuyệt vời, công viên Fuji-Q Highland còn được biết đến với 2 kỷ lục Guinness thế giới gồm: Dodonpa – tàu lượn tăng tốc nhanh nhất thế giới và Takabisha – tàu lượn cao nhất thế giới.

Cong vien Fuji-Q Highland 2

Chưa dừng lại đó, nếu bạn thực sự có 1 trái tim gan dạ thì hãy cứ tìm tới đây với các trò ghê rợn khác như: Ngôi nhà ma huyền thoại Haunted Hotel, khu Ultimate Fort với những câu đố sinh tồn hay Thomas Land dành riêng cho trẻ em… Với quá nhiều trò hấp dẫn, chưa từng nghe hay có ở Việt Nam thì điều gì ngăn cản bước chân du khách khám phá nào?

Cong vien Fuji-Q Highland 3

Hiện tại, ngoài vé dành riêng cho các trò chơi hấp dẫn như tàu lượn siêu tốc… thì mỗi người khi đến công viên phải trả một khoản phí cố định từ 900 yên đến 1.500 yên. Tuy nhiên bắt đầu từ tháng 7/2018, khi đến với công viên Fuji-Q Highland bạn sẽ không phải tốn yên nào khi vào cổng và đó là thông tin chín xác được ban hành vào ngày 9/5/2018 vừa qua bởi FUJIKYUKO – công ty điều hành và quản lí khu vui chơi giải trí Fuji-Q Highland.

Cong vien Fuji-Q Highland 4

Quyết định này được đưa ra nhằm hướng đến đối tượng khách hàng nước ngoài sử dụng dịch vụ trong thời gian ngắn như đến ăn uống hoặc đến thăm quan núi Phú Sĩ rồi ghé qua công viên. Đây được kì vọng sẽ bù đắp cho việc giảm doanh thu do tăng số lượng khách hàng đến với công viên Fuji-Q Highland. Vé miễn phí hàng năm sẽ không thay đổi.

Cong vien Fuji-Q Highland 5

Thông tin dành cho bạn:

Công viên Fuji-Q Highland

Địa chỉ: 〒403-0017 山梨県富士吉田市新西原5丁目6−1

Thời gian mở cửa: 9:00 ~ 17:00

Trang chủ: http://www.fujiq.jp

Tin liên quan: