Trải nghiệm khả năng bắn súng tại M4 Shooting Bar, Kyoto

Không chỉ hấp dẫn khách du lịch bằng những thứ đồ uống ngon lành hay những vũ khúc sôi động, trải nghiệm khả năng bắn súng tại M4 Shooting Bar, Kyoto có thể giúp bạn khám phá khả năng bản thân mình.

Nhật Bản tuy đẹp nhưng đa phần đều bị nhận xét có phong cảnh đều na ná giống nhau và nếu sau những khoảng thời gian vi vu thăm thú ấy bạn muốn đổi gió có thể thử khám phá những thú vui tiêu khiển tại các cửa hàng game vô cùng hấp dẫn. Đây là những không gian lý thú mà bạn có thể đắm mình vào trong niềm vui bất tận thông qua những trò chơi độc đáo, không chỉ là thú vui thôi đâu nhé, đây còn là nét văn hóa đặc biệt của người dân nơi này.

Trai nghiem kha nang ban sung tai M4 Shooting Bar Kyoto 1

Nếu Tokyo có Lock Up thì Kyoto lại có M4 Shooting Bar!

Đúng như tên gọi, bar M4 là nơi bạn có thể vừa gọi đồ uống vừa được thử bắn súng. Các loại súng ở đây khá đa dạng từ súng hơi M4 đến súng ngắn. Bạn sẽ được dùng súng hơi để bắn vào bia giấy có hình khủng bố, còn súng ngắn sẽ dùng để bắn đĩa.

Trai nghiem kha nang ban sung tai M4 Shooting Bar Kyoto 2

Trai nghiem kha nang ban sung tai M4 Shooting Bar Kyoto 3

Tất nhiên súng ở đây đều là đồ chơi, nhưng cân nặng và kích thước của chúng cũng rất giống thật. Đạn gỗ mềm sẽ được thay cho đạn đồng thật.

Trai nghiem kha nang ban sung tai M4 Shooting Bar Kyoto 4

Trai nghiem kha nang ban sung tai M4 Shooting Bar Kyoto 5

Trai nghiem kha nang ban sung tai M4 Shooting Bar Kyoto 6

Bar M4 nằm ở khu mua sắm Teramachi và Kawaramachi, đối diện khách sạn Vista Premio.

Trai nghiem kha nang ban sung tai M4 Shooting Bar Kyoto 7

Trai nghiem kha nang ban sung tai M4 Shooting Bar Kyoto 8

Địa chỉ: 452 Matsugaecho, Nakagyo-ku | Tòa nhà TN lầu 3, Kyoto 604-8034, Kyoto

+81 80-5350-0556
Website: https://m4-kyoto.jimdo.com/

Hi vọng với trải nghiệm khả năng bắn súng tại M4 Shooting Bar, Kyoto sẽ cho bạn những giây phút sảng khoái tại đất nước này, ngoài M4 Shooting bar bạn có thể đến với những gợi ý sau như: Maharaja Gion, Pub Rock Stock, Kyoto Monk Bar, Kyoto Fun…

Tin liên quan: