Những món ngon dễ kiếm ở cửa hàng tiện lợi Family Mart – Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú bậc nhất thế giới, vì thế thật không khó để bắt gặp các món ăn thơm ngon. Tuy nhiên nếu lo lắng về giá cả, bạn có thể ghé qua và thử những món ngon dễ kiếm ở cửa hàng tiện lợi Family Mart – Nhật Bản.

Khi đặt chân đến Nhật Bản, ngoài nhà hàng có lẽ thứ bạn nhìn thấy nhiều nhất mỗi ngày trên đường phố chính là cửa hàng tiện lợi. Theo bạn, ngoài mì gói, bàn chải… thì trong đây bán gì? Để chuẩn bị cho chuyến đi trong mơ, sau đây mời bạn đến với những món ăn được xem là đặc sản của cửa hàng tiện lợi Family Mart. Ngoài việc bỏ thưởng thức, bạn có thể dùng chúng làm món quà cũng thật tuyệt vời đấy!

1. Bánh mì nướng mật ong 128 yên (cả thuế 138 yên)

Nhung mon ngon de kiem o cua hang tien loi Family Mart Nhat Ban 1

Những mẩu bánh mì mật ong nhỏ vừa miệng được gói trong bao bì nhìn cũng rất bắt mắt này rất phù hợp để mang bên mình trong những chuyến đi chơi. Món ăn này được làm từ những mẩu bánh mì nướng giòn vàng thơm cùng với mật ong nguyên chất. Đảm bảo bạn sẽ nghiện đấy nhé!

2. Snack mì Nhật Bản Baby Star vị gà 100 yên (108 yên tính cả thuế)

Nhung mon ngon de kiem o cua hang tien loi Family Mart Nhat Ban 2

Món snack được sản xuất bởi công ty đồ ăn nhẹ nổi tiếng Oyatsu. Oyatsu cũng có nghĩa là ăn nhẹ trong tiếng Nhật. Snack mì vị gà được chiên giòn và chia thành những miếng tròn, nhỏ vừa bàn tay của bạn. Khi bạn mở gói, hương vị thơm ngon của gà sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Với giá 100 yên, snack mì Nhật Bản Baby Star vị gà là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đến Nhật Bản.

3. Bánh quy mực 100 yên (108 yên cả thuế)

Nhung mon ngon de kiem o cua hang tien loi Family Mart Nhat Ban 3

Bánh quy gòn tan tô điểm hương vị ngọt ngào của mực cùng với nước tương đặc biệt sẽ tan ngay trong miệng bạn. Mọt khi bạn thử món ăn này, bạn sẽ hiểu được lý do tạu sao đây lại là một trong những món ăn nhẹ bán chạy nhất tại Family Mart.

4. Snack sốt thịt dăm 89 yên (96 yên cả thuế)

Nhung mon ngon de kiem o cua hang tien loi Family Mart Nhat Ban 4

Snack sốt thịt dăm là 1 trong những món ăn nhẹ đặc sản ở Nhật. Thịt heo thái lát sẽ được tẩm một lớp sốt hàu thơm ngậy, thêm vài gọt chiết xuất chanh tinh khiết và sau đó chiên giòn sẽ khiến bẹn mê đắm thật sự.

5. Bánh Donuts đậu đỏ 100 yên (108 yên cả thuế)

Nhung mon ngon de kiem o cua hang tien loi Family Mart Nhat Ban 5

Được làm bằng đậu đỏ adzuki của hòn đảo phía bắc Hokkaido, hòa quyện cùng hạt cà phê nghiền và lớp bánh rán thơm ngậy, chiếc bánh donuts trở thành 1 trong những món ăn vặt được nhiều người yêu thích nhất. Tám chiếc bánh nhỏ xinh đi theo từng gói sẽ là 1 món quà tuyệt vời cho bạn bè và người thân của bạn.

Thật không khó để bắt gặp các món ngon tại Nhật Bản và những món ngon dễ kiếm ở cửa hàng tiện lợi Family Mart – Nhật Bản nhất định là những thứ bạn không thể bỏ qua nếu đang cùng gia đình hay bạn bè vi vu tại “xứ sở mặt trời mọc”. Hãy mang theo một hành trang thật nhẹ khi đến Nhật Bản nhé, vì bạn có thể tìm thấy tất cả ở nơi đây và đó là những lời khuyên hữu ích nhất của người Nhật dành cho các du khách. Thế còn bạn thì sao?

Tin liên quan: