“Greater Tokyo Pass”: Vé tàu dành riêng cho khách nước ngoài đến Kanto

Nhằm tạo sự thuận lợi cho du khách, từ ngày 01/04/2018 Nhật Bản phát hành “Greater Tokyo Pass”: Vé tàu dành riêng cho khách nước ngoài đến Kanto. Vé này cho phép sử dụng 3 ngày liên tiếp trên các tuyến xe buýt và đường sắt thuộc khu vực Kanto.

Hội đồng Greater Tokyo Pass là sự kết hợp của 64 công ty đường sắt và xe buýt khu vực Kanto (trong đó có 12 công ty đường sắt và 52 công ty xe buýt). Đây là loại vé mới với tên là “Greater Tokyo Pass”, sẽ được bán ra từ ngày 1/4/2018 dành cho khách du lịch nước ngoài đến Nhật Bản.

Greater Tokyo Pass ve tau danh rieng cho khach nuoc ngoai den Kanto 1

Vậy chiếc vé này có điều gì đặc biệt khác với những loại vé khác?

“Greater Tokyo Pass” là loại vé sẽ được sử dụng trong 3 ngày liên tiếp trên các tuyến đường sắt và tuyến xe buýt trực thuộc 12 công ty đường sắt và 52 công ty xe buýt khác nhau ở khu vực Kanto với chi phí chỉ 7200 yên (khoảng 1 triệu 400k) đối với người lớn và 3600 yên (khoảng 720k)đối với trẻ em. Trong 3 ngày này bạn có thể di chuyển tự do trên các tuyến đường sắt cũng như xe buýt ở khu vực Kanto trực thuộc các công ty kể trên.

Hội đồng Greater Tokyo Pass hợp tác với nhau với mong muốn sẽ mang lại sự thuận tiện cho khách du lịch nước ngoài đến Nhật Bản có thể tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách tuyệt vời nhất mà không cần lo lắng quá nhiều đến việc di chuyển phức tạp.

Greater Tokyo Pass ve tau danh rieng cho khach nuoc ngoai den Kanto 3

Chiếc vé này rất tiện lợi cho những khách du lịch nước ngoài đến tham quan khu vực Kanto, bởi bạn có thể tự do đi lại trên hầu hết các phương tiện đường sắt cũng như xe buýt trong khu vực này. Nếu sử dụng chiếc vé “Greater Tokyo Pass”, bạn sẽ không còn phải lo ngại về cách mua vé lên tàu, cách trả tiền xe buýt trong mỗi lượt đi cực kỳ phức tạp nữa mà chỉ cần mua vé 1 lần ở sân bay hay các nhà ga lớn rồi sau đó chỉ việc trình chiếc vé cho nhân viên nhà ga là có thể tự do đi lại rồi.

Với tấm vé Greater Tokyo Pass, bạn có thể sử dụng trên các tuyến tàu điện: Tokyo Metro Line (Ginza Line, Marunouchi Line, Hibiya Line, Tozai Line, Chiyoda Line, Yurakucho Line….), Toei Line (Asakusa Line, Mita Line, Shinjuku Line, Oedo Line), Odakyu Line, Tobu Line, Keikyu Line, Keio Line, Seibu Line, Sotetsu Line, Keisei Line, Tokyu Line, Yokohama Municipal Subway Blue Line, Yokohama Municipal Subway Green Line, Minatomirai Line.

Greater Tokyo Pass ve tau danh rieng cho khach nuoc ngoai den Kanto 2

Để mua được “Greater Tokyo Pass”: Vé tàu dành riêng cho khách nước ngoài đến Kanto, bạn phải xuất trình hộ chiếu chứng minh là người nước ngoài đến Nhật với mục đích du lịch. Hiện vé được bán tại sân bay Narita và Haneda, ngoài ra còn được bán tại một số phòng vé tại các nhà ga lớn ở Tokyo, Kanagawa.

Tin liên quan: