Không có người thân ở Nhật thì có thể xin visa theo diện nào?

Visa Nhật Bản có nhiều diện với những quy định chặt chẽ vì thế giấy tờ cần chuẩn bị cũng có sự khác biệt nhau. Điều này đôi khi sẽ khiến đương đơn nhầm lẫn và có thắc mắc gửi về Chudutravel: không có người thân ở Nhật thì có thể xin visa theo diện nào?

Câu hỏi:

Tôi thường đi Hàn Quốc vì tôi có người thân ở đây, mỗi lần đi là người thân của tôi viết giấy bảo lãnh và tôi chỉ cần nộp giấy bảo lãnh đó và những giấy tờ cần thiết liên quan là có thể đi được. Lần này tôi muốn trải nghiệm du lịch Nhật Bản, nhưng tôi lại không có người thân ở đó nên tôi không biết làm thế nào. Chudutravel có thể tư vấn giúp tôi trường hợp: không có người thân ở Nhật thì có thể xin visa theo diện nào không? Xin cảm ơn. (An Nhiên – Bạc Liêu).

Khong co nguoi than o Nhat thi co the xin visa theo dien nao 2

Trả lời:

Chào bạn An Nhiên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về Chudutravel.

Visa Nhật Bản được chính phủ quy định với những diện sau:

+ Visa thăm thân

+ Visa du lịch

+ Visa công tác

Với những yêu cầu riêng, đương đơn có thể dựa vào tình hình hồ sơ hiện hữu của mình để có thể nộp hồ sơ xin visa theo từng trường hợp cụ thể.

Về trường hợp chị thắc mắc, nếu không có người thân ở Nhật thì có thể xin visa Nhật Bản theo diện nào? Chudutravel xin phép tư vấn là chị có thể xin visa Nhật Bản theo diện du lịch chị nhé. Chị có thể xin visa du lịch tự túc hoặc theo đoàn tùy sự lựa chọn.

Như chị có nêu trên thì chị đã đi Hàn Quốc nhiều lần và nếu hầu hết các chuyến đều đi về đúng thời gian sẽ là một điểm tín nhiệm cao với Đại Sứ Quán khi xét duyệt hồ sơ và việc đạt visa cũng vì vậy mà tăng cao rõ rệt.

Vấn đề xin visa du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị những gì chị có thể xem thêm tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, chất lượng để quá trình hoàn tất thủ tục được nhanh chóng, chính xác hơn.

Qua những giải đáp trên hy vọng đã giúp chị giải tỏa được thắc mắc về vấn đề Không có người thân ở Nhật thì có thể xin visa theo diện nào? Nếu có thông tin gì cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Chudutravel qua đường dây nóng: 0979.555.090 hay 0911.901.100 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan: