“Đột kích” thiên đường của các tín đồ “nghiện” Nintendo: Cafe Kirby

Sau hàng loạt các quán cafe vừa gây tò mò lẫn đáng sợ như: cafe rắn, cafe nhím, thỏ, cú mèo… bạn có thể tìm đến Cafe Kirby tại Osaka để lần nữa trở lại tuổi thơ cùng các nhân vật game, hoạt hình hay truyện tranh của Nhật Bản.

Cafe-Kirby-2

Nếu từng là tín đồ của các trò chơi điện tử của Nintendo, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với các nhân vật nổi tiếng trong game như Mario, Pikachu,, Luffy, Link hay Kirby… Sau rất nhiều ưu ái dành cho chúng thế bạn có muốn đến Nhật Bản và trực tiếp “mục sở thị” không? Vậy còn chần chừ gì mà không đến với quán cafe Kirby, nơi có chủ đề là các nhân vật game, hoạt hình hay truyện tranh có mặt tại Osaka của Nhật Bản.

Cafe-Kirby-1

Khi đến với quán café Kirby, bạn sẽ có cảm giác như đang trong một viện bảo tàng nói về nhân vật Kirby này. Hàng loạt các băng, đĩa games về nhân vật Kirby cùng với vô số những ấn phẩm truyện tranh, phim hoạt hình được trưng bày tại đây. Không dừng lại ở đó, các loại bánh, kẹo trong cửa hàng đều được trình bày theo hình dáng của “trái bóng tròn” của Kirby.

Cafe-Kirby-3

Cafe-Kirby-8

Cafe-Kirby-9

Được biết, đây là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi hệ thống Kirby trình làng và chi nhánh thứ 2 nằm tại Tokyo và sẽ được nhanh chóng nhân rộng trên khắp xứ Phù Tang. Tuy nhiên, Nintendo vẫn chưa tiết lộ rằng họ có định mở cửa các nhà hàng này tại nước ngoài hay các công viên giải trí hay không.

Cafe-Kirby-4

Cafe-Kirby-5

Cafe-Kirby-6

Những món quà để làm kỷ niệm khi đến với quán café ngộ ngĩnh này

Đại đa số khách du lịch hay khách địa phương đến với quán đều là một tín đồ của nhân vật giả tưởng này. Đương nhiên, khi ra về hầu hết mọi người đều mua cho mình một món quà để làm kỷ niệm khi đến với quán café ngộ ngĩnh này.

Cafe-Kirby-7

Để chống lại cái nóng mùa hè và đổi gió ở 1 đất nước hoàn toàn xa lạ, hãy tìm hiểu thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản của Chudu Travel và khám phá ngay những điều đặc sắc mới lạ tại cafe Kirby bạn nhé. Chắc chắn chúng sẽ gợi nhớ cho các thế hệ từ giai đoạn cuối 8x đến 9x nhiều kỷ niệm khó quên.

Tin liên quan: