Đến trễ giờ ghi trên gấy hẹn có bị hủy kết quả visa Nhật Bản không?

Nhắc đến Nhật Bản ai cũng nghĩ đến sushi và những lễ hội tràn ngập sắc hoa anh đào, tulip… nhưng đừng quên, nơi đây cũng nổi tiếng với những quy định khắc khe về luật lệ. Vậy trường hợp đến trễ giờ ghi trên gấy hẹn có bị hủy kết quả visa Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Chào Chudutravel, tuần vừa qua tôi có nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản và được Đại sứ quán hẹn lấy kết quả vào tuần sau. Tuy nhiên thời gian đó trùng với thời điểm tôi có cuộc họp, nên sợ về không đúng thời gian theo quy định. Xin hỏi với trường hợp vừa nêu, nếu đến trễ giờ hẹn lấy kết quả thì visa của tôi có bị hủy không? Mong nhận được hồi đáp của các anh chị. Chân thành cám ơn (Hồng Hoa – Q.1).

Den tre gio ghi tren giay hen co bi huy ket qua visa Nhat Ban khong 2

Trả lời:

Chào Hồng Hoa, cám ơn khi nhận được sự quan tâm của bạn gửi về cho chúng tôi.

Thông thường trong quá trình nộp hồ sơ xin visa dù ở bất kì diện nào, nhân viên Lãnh sự sẽ cấp cho bạn phiếu hẹn. Trong đó, họ sẽ ghi rõ thời gian, ngày giờ để đến nhận kết quả.

Ví dụ ngày 01/04/2018, từ 13h30 – 14h30, tức bạn có đến 60 phút để thu xếp công việc và đến nhận kết quả. Trường hợp đến sai, quá giờ quy định (dù chỉ 1 vài phút) thì hồ sơ sẽ được lướt qua và cuộc hẹn sẽ được dời vào 1 ngày đẹp trời nào đó chứ không nghiêm trọng đến mức độ hủy bỏ kết quả visa đâu ạ.

Với phần giải đáp trên, hi vọng ChuduTravel đã giúp bạn giải đáp khúc mắc “Đến trễ giờ ghi trên gấy hẹn có bị hủy kết quả visa Nhật Bản không?“. Trong trường hợp cần được tư vấn thêm những khúc mắc về visa Nhật Bản, vui lòng liên hệ qua các số: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100 để được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ.

Chúc bạn sớm nhận được kết quả và có chuyến hành trình đầy lý thú.

Trân trọng!

Tin liên quan: