Có thể dùng visa Nhật bay tiếp sang Đài rồi quay trở lại Nhật không?

Để du lịch và thường xuyên qua lại Nhật Bản, đương đơn có thể xin visa nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần. Vậy nếu trong trường hợp xin được visa ngắn hạn có thể dùng visa Nhật bay tiếp sang Đài rồi quay trở lại Nhật không?

Câu hỏi:

Tôi xin được visa ngắn hạn và hiện đang lưu trú ở Nhật Bản, xin cho hỏi nếu tôi muốn sử dụng visa Nhật để du lịch sang Đài rồi sau đó quay trở lại Nhật có được không? Mong sớm nhận được hồi âm của Chudu Travel. Chân thành cám ơn (Thao Luu).

Co the dung visa Nhat bay tiep sang Dai roi quay tro lai Nhat khong 1

Trả lời:

Chào bạn Thảo,

Về nguyên tắc thì người có lưu trú ngắn hạn Nhật Bản không thuộc đối tượng có thể tái nhập quốc tịch, nếu bạn đã xuất cảnh trước thời hạn còn cho phép lưu trú thì cũng không được quay trở về Nhật Bản khi hạn vẫn còn. Thay vào đó, để tiếp tục được nhập cảnh trở lại bạn phải xin visa lại từ đầu, trừ trường hợp bạn đã có sẵn visa nhập cảnh nhiều lần.

Nếu trước khi đến Nhật mà có dự định xuất cảnh trong thời gian lưu trú ngắn hạn, tốt nhất bạn nên trao đổi với đại sứ quán Nhật Bản tại nước đó khi làm thủ tuc xin nhập cảnh vào Nhật Bản.

Đó là tất cả những thông tin mà Chudu Travel có thể cung cấp cho bạn liên quan đến vấn đề: Có thể dùng visa Nhật bay tiếp sang Đài rồi quay trở lại Nhật không? Hi vọng phần trả lời trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết trước khi quyết định rời khỏi Nhật Bản để du lịch đến một quốc gia khác.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Trong trường hợp cần được tư vấn thêm vui lòng gọi qua các số: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100.

Tin liên quan: