Thỏa sức “tung hoành” tại trung tâm mua sắm Gotemba Outlets

Nếu bạn là tín đồ của thời trang và có sở thích shopping các thứ, hẳn trung tâm mua sắm Gotemba Outlets sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản với các nhãn hiệu cao cấp nổi tiếng cả trong và ngoài xứ sở hoa Anh Đào.

Với diện tích khoảng 400.000m2, Gotemba Outlets tọa lạc tại 1.312 Fukasawa Gotenba-shi,tỉnh Shizuoka – Nhật Bản, tự hào là 1 trong 9 cửa hiệu cao cấp nhất Nhật Bản về chất lượng lẫn số lượng, với hơn 200 cửa hàng và nhà hàng đang hoạt động.

Trung tam mua sam Gotemba Outlets 1

Ở đây bày bán rất nhiều các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Chloe, Coach… hoặc các sản phẩm thể thao nổi tiếng như Adidas, Nike…, các mặt hàng gia dụng như Bodum, Le Creuset… Đặc biệt, ở đây hầu hết các sản phẩm đều sale off từ 25 % – 65% mỗi ngày.

Trung tam mua sam Gotemba Outlets 2

Vì các gian hàng này được sắp xếp với ý tưởng mang theo phong cách đường phố của Mỹ cho nên khi mua sắm ở đây bạn sẽ có cảm giác giống như đang đi dạo vậy. Hàng năm, trung tâm Gotemba Nhật Bản sẽ có một ngày nghỉ định kỳ vào ngày thứ 5, tuần thứ ba của tháng hai. Thời gian hoạt động từ tháng 12 đến tháng 2 là từ 10h – 19h, từ tháng 3 đến tháng 11 là từ 10h – 20h. Ngoài ra, thời gian hoạt động còn có thể thay đổi vào những dịp lễ như Golden Week hay năm mới. Vì thế để thuận tiện cho thời gian sắm sửa, bạn cần kiểm tra trước thông tin khi đến với trung tâm này.

Trung tam mua sam Gotemba Outlets 3

Với thông tin cực kỳ thú vị và bổ ích, đây hẳn là một trong những điểm tham quan hấp dẫn ở Hakone mà du khách sẽ không thể bỏ qua.

Thông tin dành cho bạn:

Trung tam mua sam Gotemba Outlets 4

Để đến được Trung tâm mua sắm Gotemba Outlets, du khách có thể bắt tuyến JR Gotemba line, sau đó dừng tại ga Gotemba, từ ga này bắt shuttle bus miễn phí (dành cho những người dùng Highway bus), đi mất khoảng 5 phút.

Ngoài ra, các vùng ngoại thành như Shinjuku, Yokohama, Tokyo cũng có xe non-stop bus cho nên cũng rất thuận tiện trong việc di chuyển. Còn nếu đi xe ô tô thì bạn nên dùng Tomei Expressway, exit ở Gotemba IC rồi đi mất khoảng 5 phút.

** Lưu ý: Tránh đi vào các dịp lễ, thứ 7 và chủ nhật vì trung tâm thường rất đông đúc.

Với thông tin cực kỳ thú vị và bổ ích, hẳn trung tâm mua sắm Gotemba Outlets là một trong những điểm tham quan hấp dẫn ở Hakone mà du khách sẽ không thể bỏ qua. Vì thế, nếu có ý định đến thăm Nhật Bản, hãy tới Gotemba Outlets để có được những trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

Tin liên quan: