Đã có visa nhưng không cung cấp vân tay và hình ảnh có được nhập cảnh?

Nổi tiếng với những quy định khắc khe, Nhật Bản khiếu nhiều khách du lịch Việt Nam phải khiếp sợ và dè chừng. Vậy trường hợp đã có visa nhưng không cung cấp vân tay và hình ảnh có được nhập cảnh Nhật Bản không?

Câu hỏi:

Chào Chudu Travel, tôi đã xin được visa Nhật Bản giờ chỉ chờ nhóm bạn tụ tập đông đủ là lên đường. Xin hỏi, trường hợp không cung cấp dấu vân tay và ảnh khuôn mặt thì có được nhập cảnh không? Nếu không thì tại sao, vì đã được cấp visa rồi mà? Ngoài ra, người đó sẽ bị áp dụng biện pháp xử lí như thế nào? Mong nhận được tư vấn, hồi đáp của Chudu. Tôi xin chân thành cám ơn. (Đức Liêm).

Da co visa nhung khong cung cap van tay va hinh anh co duoc nhap canh 2

Trả lời:

Chào anh,

Cám ơn khi nhận được sự quan tâm của anh dành cho dịch vụ visa ChuduTravel.

Với câu hỏi: Đã có visa nhưng không cung cấp vân tay và hình ảnh có được nhập cảnh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp trên, cán bộ kiểm tra nhập cảnh sẽ kiểm tra thận trọng xem người nước ngoài đó có phải là đối tượng miễn trừ hay không, trong trường hợp mặc dù người nước ngoài đó không phải là đối tượng miễn trừ nhưng vẫn không chịu cung cấp thông tin nhận diện từng cá nhân như dấu vân tay v.v. thì sẽ bị từ chối cho phép nhập cảnh và bị trục xuất ra khỏi Nhật Bản chứ không phải đã có visa thì có quyền không tuân thủ những quy định khác.

Hi vọng với giải đáp trên, Chudu đã giúp anh hiểu được vấn đề. Trường hợp cần được tư vấn hoặc giải đáp thêm vui lòng gọi qua các số: 0911.901.100 0979.555.090 để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giải đáp kịp thời.

Trân trọng!

Tin liên quan: