Làm sao để hoàn tất thủ tục xin visa Nhật Bản ở TP.HCM?

Để nhập cảnh vào Nhật Bản, nộp hồ sơ giữa Đại Sứ Quán Nhật Bản và Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản có phần khác nhau, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xin visa Nhật Bản ở TP.HCM.

Việc nới lỏng điều kiện thị thực cùng các hoạt động hấp dẫn thu hút khách du lịch, Nhật Bản đang khiến lượng du khách nước ngoài đến đây ngày một tăng cao.

Visa Nhat Ban o TPHCM

Tháng 12 năm 2014, Nhật Bản đã có quyết định miễn visa cho 67 quốc gia/ vùng lãnh thổ, tuy nhiên Việt Nam vẫn chưa được nằm trong số đó. Vì thế để đến được nơi đây điều kiện đầu tiên là bạn phải có visa.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở TP.HCM

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở TP.HCM

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Hiện hồ sơ xin visa Nhật Bản có nhiều loại và sẽ có sự khác nhau nhất định phụ thuộc vào hộ khẩu của người xin visa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm của Chudutravel.vn sẽ thường xuyên theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả và chuyển tấm visa đến tận tay của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết sức để chuyến đi Nhật của bạn suôn sẻ nhất.

Do vậy, vui lòng liên hệ với Chudutravel để có được thông tin chính xác nhất hoặc liên hệ qua số Hotline: 0979.555.090 để biết về các thủ tục xin visa Nhật Bản ở TP.HCM.