Làm thế nào để xin visa Nhật Bản tại Lâm Đồng?

Bạn đang loay hoay không biết xin visa Nhật Bản tại Lâm Đồng ở đâu, chi phí thế nào và thời gian bao lâu? Hãy đến với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cách chuẩn bị giấy tờ.

Nhu cầu xin visa đi Nhật Bản ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nộp hồ sơ ở đâu và thời gian sẽ trả kết quả visa về cho bạn, chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này, không phải bỡ ngỡ và lo lắng.

Visa Nhat Ban o Lam Dong

Do chưa có chính sách miễn visa nên bà con có hộ khẩu thuộc thành phố Đà Lat, Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đam Rông, Đạ Huoai, Đạ Tẻh… muốn sang Nhật Bản du lịch, thăm con cái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư… cần phải xin visa Nhật Bản theo quy trình của cơ quan lãnh sự nước sở tại.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản tại Lâm Đồng

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản tại Lâm Đồng

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Đắk Nông thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM:

Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84-28-3933-3510

Fax: +84-28-3933-3520

Hiện hồ sơ xin visa Nhật Bản có nhiều loại và sẽ có sự khác nhau nhất định phụ thuộc vào hộ khẩu của người xin visa. Do vậy, vui lòng liên hệ với Chudutravel để có được thông tin chính xác nhất về thủ tục xin visa Nhật Bản tại Lâm Đồng hoặc liên hệ qua số Hotline: 0979.555.090 đội ngũ tư vấn sẽ khiến bạn hài lòng.