Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Đắk Nông dễ hay khó?

Để kích cầu du lịch, tháng 12/2014 Nhật miễn visa cho 67 quốc gia, vùng lãnh thổ; thế nhưng Việt Nam vẫn chưa được hưởng đặc ân này. Để biết cách xin visa Nhật Bản ở Đắk Nông mời bạn tham khảo bài viết sau.

Do chưa có chính sách miễn visa nên bà con có hộ khẩu thuộc thị xã Gia Nghĩa, huyện Dăk RLấp, Dăk Mil, Cư Jút, Dăk Song, Krông Nô, Dăk GLong, Tuy Đức… muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm con gái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư … phải xin visa Nhật Bản theo quy trình của cơ quan lãnh sự.

Visa Nhat Ban o Dak Nong 1

Điều kiện xin visa Nhật Bản ở Đắk Nông

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Đắk Nông:

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Đắk Nông

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Đắk Nông thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM:

Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84-28-3933-3510

Fax: +84-28-3933-3520

Để giúp cho khả năng đậu visa tốt nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty dịch vụ, bởi với sự hỗ trợ của các công ty nhiều kinh nghiệm bạn có thể yên tâm rằng quá trình xin visa Nhật Bản ở Đắk Nông của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Chudutravel.vn là một cái tên đáng tin cậy trong việc này với sự tư vấn miễn phí 100%. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0979.555.090.