Thủ tục đơn giản, nhanh chóng cho việc xin visa Nhật Bản ở DakLak

Nhiều người nghĩ đến Nhật Bản là điều vô cùng xa sỉ bởi chi phí cao và thủ tục phức tạp, tuy nhiên chuyện đó giờ đây là hết sức đơn giản khi bạn bổ sung cho mình thông tin xin visa Nhật Bản ở DakLak.

Nằm trên tuyến quốc lộ 14, cách Sài Gòn gần 400km, Đăk Lăk là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, giàu tiềm năng về du lịch sinh thái. Bên cạnh đó, phong cảnh nơi đây còn sự thể hiện sự hòa hợp giữa những dòng sông với đồi núi, ao hồ, ghềnh thác và những khu rừng nguyên sinh tạo nên nhiều cảnh quan đẹp có tiếng như: thác Bảy Nhánh, Krông Kmar, khu du lịch sinh thái Buôn Đôn, Hồ Lăk, Hồ Ea Kao… Với hơn 40 dân tộc cùng sinh sống đã tạo cho Đăk Lăk một bản sắc văn hóa vô cùng phong phú.

Visa Nhat Ban o DakLak 1

Vùng đất nơi đây xinh đẹp và bao la là thế, tuy nhiên để hiểu hơn về thế giới, về Nhật Bản bạn cần phải có visa. Dưới đây xin giới thiệu những thông tin bổ ích cho việc xin visa Nhật Bản ở DakLak.

Hiện chưa có chính sách miễn visa nên bà con ở thành phố Buôn Mê Thuột, huyện Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk… muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm con gái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư… phải xin visa Nhật Bản theo quy trình của cơ quan lãnh sự.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở DakLak

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở DakLak

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở DakLak thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM:

Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84-28-3933-3510

Fax: +84-28-3933-3520

Để tăng khả năng đậu visa, bạn nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty dịch vụ, bởi với sự hỗ trợ của các công ty nhiều kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm rằng quá trình xin visa Nhật Bản ở DakLak của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, khả năng đậu visa so với việc bạn tự làm cũng cao hơn rất nhiều. Chudutravel.vn là một cái tên đáng tin cậy trong việc này với sự tư vấn miễn phí 100%, để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0979.555.090.