Những điều cần biết: Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Gia Lai

Nhật Bản được đánh giá là một trong các quốc gia tuyệt vời và cũng khá kì lạ trên thế giới, nhưng để đến được đây trước tiên bạn cần phải có visa. Dưới đây là cách xin visa Nhật Bản ở Gia Lai.

Gia Lai vốn là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên rộng lớn, nhắc đến địa danh này người ta thường nhớ đến những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, thiên nhiên hùng vĩ bao la với những thác, ghềnh trải dài theo sườn núi hay đồi chè, café bạt ngàn cùng những đàn voi. Chính không gian xanh thoáng đãng cùng với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ ấy đã biến vùng đất cao nguyên này trở thành địa điểm nổi tiếng khách du lịch.

Visa Nhat Ban o Gia Lai 1

Để có cơ hội đến Nhật Bản, những ai có hộ khẩu ở thành phố Pleiku, thị xã An Khê, Ayun Pa, huyện Chư Păh, Chư Sê, Đắk Đoa, K’Bang, Mang Yang… phải xin visa Nhật Bản theo quy trình của cơ quan lãnh sự.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Gia Lai:

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Gia Lai.

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Phú Yên, DakLak vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Gia Lai thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải ra Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 27 đường Liễu Giai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84-24-3846-3000

Fax: 84-24-3846-3043

Email: [email protected]

♦ Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản: Vui lòng gọi vào số 0979.555.090 để được hỗ trợ.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản ở Gia Lai là một trong những dịch vụ làm visa uy tín của cả nước, không chỉ đối với Nhật Bản mà tất cả các nước trên thế giới. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như trên và đến với chúng tôi, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi khách hàng cần.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Chudutravel – số Hotline 0979.555.090.