Tư vấn thủ tục đơn giản xin visa Nhật Bản ở Bình Dương

Nhiều người có thể không quen với các thủ tục phức tạp của cơ quan nhà nước, ví như Đại sứ quán vì nó chiếm khá nhiều thời gian. Nếu có nhu cầu xin visa Nhật Bản ở Bình Dương bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Nhiều người có thể không quen với các thủ tục phức tạp của cơ quan nhà nước, ví như Đại sứ quán vì nó sẽ chiếm khá nhiều thời gian. Nếu có nhu cầu xin visa Nhật Bản ở Bình Dương bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Visa Nhat Ban o Binh Duong

Trước hết xin khẳng định là cho đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản chưa miễn visa (còn gọi là thị thực) ngắn hạn cho công dân Việt Nam. Mặc dù phía Nhật đã miễn thị thực ngắn hạn cho công dân nhiều nước bao gồm cả “láng giềng” nước ta như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia và cũng đã nhiều lần cân nhắc miễn thị thực cho Việt Nam nhưng vẫn chưa thực hiện, vì sao thì chắc ai cũng đoán được.

Nếu ở bạn ở Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, Thuận An và các huyện: Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng… muốn xin visa đi Nhật Bản có thể đến Tổng Lãnh sự quán tại TP.HCM, nhưng trước tiên bạn phải hội đủ các điều kiện dưới đây.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Bình Dương

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Bình Dương

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Như vậy, trừ những người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, còn lại tất cả các công dân Việt Nam khác đều phải xin visa để được nhập cảnh vào Nhật Bản. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về Visa Nhật Bản ở Bình Dương bạn có thể gọi số Hotline 0979.555.090 Chudutravel sẽ giúp bạn gỡ rối cũng như hoàn tất các thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng nhất.