Làm thế nào để hoàn thành thủ tục xin visa Nhật Bản ở Tây Ninh?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hôm nay Chudutravel xin được giới thiệu về cách xin visa Nhật Bản ở Tây Ninh để bà con cư trú nơi đây biết về các thủ tục, điều kiện xin visa Nhật Bản.

Nhật Bản là nước rất nghèo nàn về tài nguyên thiên nhiên, thế nhưng bằng nghị lực phi thường rất đáng học tập người dân xứ sở hoa Anh đào vẫn có thể vươn lên dẫn đầu thế giới và đạt được những thành tựu nhất định, thứ mà nhiều đất nước được thiên nhiên ưu đãi không làm được. Nếu bạn tò mò về đất nước nghèo về tài nguyên nhưng lại phát triển mạnh mẽ đến vậy hãy thử đến Nhật và trải nghiệm trực tiếp những điều khiến nước Nhật trở nên “đáng nể” đến vậy.

Visa Nhat Ban o Tay Ninh 1

Hiện Tây Ninh là tỉnh đang có sự chuyển biến kinh tế ngoạn mục nhờ sự quan tâm của nhà nước và các nguồn vốn quý giá đến từ Nhật Bản. Bà con là người dân ở thành phố Tây Ninh và các huyện như: Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng… muốn đến Nhật Bản thăm con cái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư… đều phải làm thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Bình Phước

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Tây Ninh

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách xin visa Nhật Bản ở Tây Ninh. Mọi thắc mắc về điều kiện, thủ tục, chứng minh tài chính… vui lòng gọi ngay: 0979.555.090 để được Chudutravel.vn giải đáp.