Thông tin hữu ích về cách xin visa Nhật Bản ở Bình Phước

Bạn ở Bình Phước và muốn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Nhật Bản với mục đích khác nhau? Bạn đang hoang mang trong các thủ tục giấy tờ? Hãy cùng tìm hiểu về thủ tục xin visa ở Bình Phước qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về tỉnh Bình Phước: Là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 104km. Nơi đây vừa là cửa ngõ vừa là cầu nối của vùng Tây Nguyên và Campuchia.

Visa Nhat Ban o Binh Phuoc 1

Bà con, các bạn ở thị xã Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long và các huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Phú Riềng… muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm con cái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải làm thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Bình Phước

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Bình Phước

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Để hạn chế việc phải đi lại nhiều lần cũng như tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong quá trình làm visa Nhật Bản ở Bình Phước Chudutravel sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi chặng đường phát triển.

Mọi thông tin chi tiết về visa Nhật Bản ở Bình Phước, vui lòng gọi số Hotline: 0979.555.090 để được hỗ trợ kịp thời.