Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản ở Long An nhanh chóng, an toàn

Nhật Bản là 1 trong số điểm du lịch được yêu thích, từ cuộc sống hiện đại đến vẻ đẹp văn hóa truyền thống, để xin visa Nhật Bản ở Long An thì phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích.

Hiểu được nhu cầu của người dân Long An trong việc xin visa Nhật Bản thăm thân, Chudutravel xin gửi đến bạn dịch vụ hỗ trợ xin visa Nhật Bản với thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lí và hiệu quả cao nhất.

Visa Nhat Ban o Long An 1

Long An là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam và là cửa ngõ nối liền đông nam bộ và khu vực đồng bằng sông cửu long. Long An nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp như gạo nàng thơm chợ đào, gạo tài nguyên, dứa Bến Lức, dưa hấu Long Trì… nơi được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của đồng bằng sông Cửu Long.

Bà con có hộ khẩu ở các tỉnh thuộc Long An như: Bến Lức, Bình Phước, Cần Đước, Tân Trụ… muốn đến Nhật Bản du lịch, thăm con cái, người thân, bạn bè hay định cư… đều phải làm thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Long An

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Long An

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Với văn phòng nằm ở 02 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TPHCM, Chudutravel sẽ là cầu nối tốt nhất cho hành trình xin cấp visa Nhật Bản ở Long An. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công.

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến visa Nhật Bản ở Long An hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979.555.090 để được tư vấn miễn phí đầy đủ và chính xác nhất cho hồ sơ của mình.