Tư vấn cấp tốc thủ tục xin visa Nhật Bản ở Đà Nẵng

Nhật Bản là quốc gia chứa đựng vô số điều thú vị, tuy nhiên để đến được Nhật Bản bạn cần có trong tay visa du lịch Nhật Bản. Để có được visa Nhật Bản ở Đà Nẵng bạn phải làm thế nào, thủ tục ra sao và ở đâu?

Hiện Nhật Bản chưa có chính sách miễn visa cho công dân Việt Nam nên bà con, các bạn ở quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, huyện Hòa Vang, huyện đảo Hoàng Sa… muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm con gái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư … phải xin visa Nhật Bản theo quy trình của cơ quan lãnh sự.

Visa Nhat Ban o Da Nang

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Đà Nẵng xin visa Nhật Bản ở đâu?

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Phú Yên và DakLak vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Đà Nẵng thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải ra Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 27 đường Liễu Giai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84-24-3846-3000

Fax: 84-24-3846-3043

Email: [email protected]

♦ Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản: Vui lòng gọi vào số 0979.555.090 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Đà Nẵng như thế nào?

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện nên trong một bài viết không thể trình bày hết được.

Chudutravel đã biên soạn ra một quy trình xin visa Nhật Bản rất đầy đủ, rõ ràng để các bạn hiểu hơn về cách thức thực hiện.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Như vậy để xin visa Nhật Bản cũng không phải là quá phức tạp nhưng đòi hỏi thủ tục hồ sơ chặt chẽ. Visa du lịch, công tác thì không thể gia hạn. Còn đối với diện thăm thân nếu quý vị muốn ở lại thêm thì có thể gia hạn tại tỉnh, thành bạn đang tạm trú.

Hy vọng qua bài viết khá chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thức xin visa Nhật Bản ở Đà Nẵng. Còn nếu vì lý do nào đó khiến bạn không thể tự xin visa thì hãy sử dụng dịch vụ của Chudutravel để chắc chắn đậu visa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979.555.090 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.