Mùa đông Nhật Bản “đốn tim” khách du lịch với thiên đường tuyết trắng

Có hàng ngàn lý do để yêu một vùng đất và Nhật Bản đã làm được điều đó dù chi phí sinh hoạt và du lịch nơi đây chẳng hề rẻ chút nào. Tuy nhiên với những hình ảnh dưới đây về mùa đông Nhật Bản ắt sẽ làm bạn phải phấn khích và muốn đến ngay.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Naogashi, sống tại Ishikawa, từng khung hình, góc ảnh của mùa đông Nhật Bản sẽ hiện lên tựa như những bức tranh cổ tích thần tiên.

Nhiều người trầm trồ trước mùa tuyết rơi đẹp như xứ sở Alice ở châu Âu thì khi đến với nước Nhật chúng cũng có thể khiến bạn ngạc nhiên về một mùa tuyết trắng đẹp đến nao lòng.

mua dong Nhat Ban 1

Những bức hình này ghi lại tại nhiều địa điểm, góc nhìn; tuy nhiên điểm đẹp không thể nào bỏ qua đó chính là ngôi làng Shirakawa cổ kính.

mua dong Nhat Ban 2

Và tất nhiên, cũng không thể thiếu 1 trong 7 khung cảnh mùa đông Nhật Bản đẹp nhất tại khu nghỉ dưỡng Ginzan Onsen, vùng suối nước nóng ấn tượng nhất nhì xứ hoa anh đào.

mua dong Nhat Ban 3

Là những ngôi nhà thắp ánh đèn vàng hai bên con kênh, những bông tuyết trắng rơi phủ thành lớp trên mái ngói. Dưới ánh đèn đường, khung cảnh lãng mạn đến không ngờ.

mua dong Nhat Ban 4

Nằm ở tỉnh Yamagata, khu suối nước nóng Ginzan luôn tạo được ấn tượng tuyệt vời với du khách nhờ khung cảnh mùa tuyết trắng như trời Âu của mình. Những ngôi nhà cổ kính, nhưng cây cầu gỗ bắc qua, cùng tuyết rơi tất cả tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời cho mùa đông nước Nhật.

mua dong Nhat Ban 5

Với kiến trúc cổ xưa, khu Ginzan dậy lên không khí từ thời đại Taisho, vừa ấm áp vừa nên thơ lại mang một tầng văn hóa đặc sắc.

mua dong Nhat Ban 6

Nhiếp ảnh gia trẻ Nagaoshi dành một lượng lớn những khung hình mùa đông Nhật Bản dành cho khu du lịch nghỉ dưỡng này, khi nó vừa mang nét Nhật đậm chất, lại vẫn phảng phất chút Tây Âu lãng mạn cổ kính.

mua dong Nhat Ban 7

Tiếp đến là khung cảnh những cánh rừng Nhật Bản chỉ còn màu trắng của tuyết, tuyết phủ từ trên ngọn cây đến cành lá, đến con đường bên dưới.

mua dong Nhat Ban 8

Và hình ảnh giữa một rừng tuyết thấp thoáng ngôi nhà sơn đỏ, có cảm giác như chốn nghỉ chân của ông già Noel trong mùa đông Nhật Bản này.

mua dong Nhat Ban 9

Cuối cùng là hình ảnh dòng suối nóng Omaki Onsen thuộc tỉnh Toyama. Khi thoạt nhìn qua các bức hình, người ta nghĩ ngay đến một vùng đất không người ở, nhưng không, đó chính là bởi những ngôi nhà nghỉ bên rìa, những con đường dọc ven núi đều bị phủ lấp bởi tuyết trắng

mua dong Nhat Ban 10

Mùa nào có những ưu điểm của mùa đó, tuy nhiên nếu những thước ảnh trên không thể cản ngăn bạn đến với mùa đông Nhật Bản thì hãy tham khảo ngay thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản của Chudu Travel và mang về cho mình tấm visa khám phá thiên đường tuyết trắng tuyệt vời này.

Tin liên quan: