Tư vấn thủ tục nhanh chóng, đơn giản xin visa Nhật Bản ở Trà Vinh

Hiện Nhật Bản chú trọng việc giảm thiểu các thủ tục hành chính liên quan tới nhập cảnh, nhưng việc đầu tiên là bạn phải có visa. Hãy cùng tìm hiểu về cách xin visa Nhật Bản ở Trà Vinh như thế nào, làm ở đâu nhé.

Trà Vinh là một tỉnh ven biển, nhưng vẫn mang đặc trưng của vùng sông nước Cửu Long; nơi đây có rất nhiều điểm du lịch thu hút. Ngoài những miệt vườn sông nước sum xuê cây trái, cồn nổi ven biển… Trà Vinh còn nổi bật nhờ bản sắc văn hóa phong phú, kết hợp từ 3 dân tộc Kinh, Khơ Me và Hoa.

Visa Nhat Ban o Tra Vinh

Đối với bà con có hộ khẩu thường trú tại thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Trà Cú… muốn đến Nhật Bản theo các diện: du lịch, thăm con cái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư… đều phải làm thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Trà Vinh

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Trà Vinh

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

 Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Với những kinh nghiệm về các điều kiện, thủ tục và địa điểm nộp hồ sơ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiến hành xin visa Nhật Bản ở Trà Vinh. Nếu vì 1 số lý do nào đó khiến bạn không thể tự xin visa, vui lòng liên hệ với Chudutravel qua hotline 0979.555.090 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.