Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Bình Định: dễ hay khó?

Bạn ở Bình Định, bạn yêu thích đất nước, món ăn, văn hóa Nhật Bản nhưng không biết cách hoàn tất thủ tục xin visa Nhật Bản ở Bình Định? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau.

Có thể nói, được đặt chân đến Nhật Bản là mong ước của rất nhiều người. Ngày nay, với nhiều chính sách xúc tiến giáo dục quốc tế, kinh tế… con đường đến xứ sở hoa Anh Đào đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Và nếu các bạn có hộ khẩu ở Quy Nhơn, An Nhơn hoặc 9 huyện thuộc Bình Định… đều được lãnh sự quán cho phép cấp visa đi Nhật Bản vì ít có tiền lệ xấu xảy ra trước đó.

Visa Nhat Ban o Binh Dinh

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Bình Định xin visa Nhật Bản ở đâu?

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Phú Yên, DakLak vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Bình Định thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải ra Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 27 đường Liễu Giai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84-24-3846-3000

Fax: 84-24-3846-3043

Email: [email protected]

♦ Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản: Vui lòng gọi vào số 0979.555.090 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Bình Định như thế nào?

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Thủ tục xin visa Nhật Bản thuộc một trong số các loại khó ở Châu Á nên bạn đừng nên chủ quan. Hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bằng chứng chặt chẽ theo như những hướng dẫn của Chudutravel là xem như bạn đã thành công bước đầu trong việc xin visa Nhật Bản ở Bình Định. Nếu gặp rắc rối gì trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979.555.090 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.