Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Bến Tre tiết kiệm và uy tín

Hiện giới trẻ các tỉnh thành ĐBSCL đang hình thành một xu hướng mới: ra nước ngoài làm việc, vì thế việc đầu tiên bạn cần phải có visa. Bài viết sau xin được cung cấp thông tin về visa Nhật Bản ở Bến Tre .

Luật pháp Nhật rất khó trong vấn đề cấp visa, tuy nhiên để “kỉ niệm 40 năm quan hệ Nhật bản – ASEAN, hữu nghị và hợp tác” 01/07/2013 Nhật tuyên bố miễn thị thực cho một số quốc gia, tuy nhiên Việt Nam lại không nằm trong số đó. Vì thế bà con ở thành phố Bến Tre, và các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Tôm, Mỏ Cày Bắc… muốn đến Nhật Bản theo các diện du lịch, thăm con cái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải làm thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định.

Visa Nhat ban o Ben Tre 2

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Bến Tre

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Bến Tre

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

 Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Để quá trình làm visa của bạn nhanh chóng và thuận lợi hơn, Chudutravel.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Mọi thắc mắc, khó khăn liên quan đến thủ tục xin visa Nhật Bản ở Bến Tre hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0979.555.090.