Một số kinh nghiệm xin visa Nhật Bản ở Quảng Ngãi

Do nhu cầu thăm thú, học tập ngày càng tăng vì thế dịch vụ xin visa đi Nhật cũng được nhiều khách hàng chọn lựa. Đáp ứng nhu cầu đó xin được giới thiệu “Một số kinh nghiệm xin visa Nhật Bản ở Quảng Ngãi”.

Bà con ở thành phố Quảng Ngãi và các huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Trà Bồng, Tư Nghĩa, Mộ Đức… muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải xin visa Nhật Bản.

Visa Nhat Ban o Quang Ngai

Chính sự khác nhau của từng loại visa, vì thế các mức phí, thủ tục, giấy tờ do Đại sứ quán quy định cũng vì thế khác nhau. Để thủ tục diễn ra suôn sẻ và chính xác, bạn cần phải chuẩn bị những điều gì?

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Quãng Ngãi:

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Quãng Ngãi.

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Hộ khẩu từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM.

Nếu như ở Quảng Ngãi, muốn xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn (nếu có). Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

+ Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

+ Tel: 84-24-3846-3000

+ Fax: 84-24-3846-3043

♦ Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản: Vui lòng gọi vào số 0979.555.090 để được hỗ trợ.

Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa Chudutravel là địa chỉ an tâm cho quý khách hàng khi cần xin visa đi Nhật Bản tại Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ cam kết xin visa đúng thời hạn và nếu xin không thành công sẽ hoàn lại chi phí ngay lập tức.

Mọi chi tiết về dịch vụ visa Nhật Bản ở Quảng Ngãi, quý vị vui lòng tham khảo tại Chudutravel.vn hoặc liên hệ qua hotline 0979.555.090 để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất.