Giải đáp thắc mắc về thủ tục xin visa Nhật Bản ở Khánh Hòa

Nhật là quốc gia có chế độ nhập cảnh chặt chẽ nên dù được cấp visa cũng không có nghĩa là bạn sẽ được nhập cảnh, vậy với thủ tục xin visa Nhật Bản ở Khánh Hòa hồ sơ sẽ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Visa Nhat Ban o Khanh Hoa

Từ năm 2007, ở các bến cảng và sân bay lớn ở Nhật đã bắt đầu sử dụng hệ thống kiểm tra nhập cảnh. Hệ thống này sẽ tiến hành lấy dấu vân tay của 2 ngón trỏ, chụp ảnh khuôn mặt của người nhập cảnh bằng thiết bị được trang bị ở buồng kiểm tra nhập cảnh, đồng thời tiến hành kiểm tra nhập cảnh bằng cách đối chiếu với danh sách của cục quản lý nhập cảnh.

Để đảm bảo visa của bạn chắc chắn thành công, bài viết dưới đây sẽ cung cấp vài thông tin cơ bản về thủ tục xin visa Nhật Bản ở Khánh Hòa.

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Khánh Hòa.

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Nếu như ở Khánh Hòa, muốn xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn (nếu có). Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM:

Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84-28-3933-3510

Fax: +84-28-3933-3520

♦ Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản: Vui lòng gọi vào số 0979.555.090 để được hỗ trợ.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Khánh Hòa:

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Một lưu ý quan trọng để việc xin visa Nhật Bản ở Khánh Hòa được nhanh chóng, thuận lợi không gặp phải phỏng vấn phức tạp bạn hãy liên hệ với Chudutravel.vn qua số Hotline: 0979.555.090 để được giải đáp và hỗ trợ.