Điều kiện hoàn tất thủ tục xin visa Nhật Bản ở Cà Mau là gì?

Tuy Nhật chưa miễn visa cho Việt Nam nhưng thủ tục của họ đã có phần nới lỏng hơn, sau đây Chudutravel sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị giấy tờ xin visa Nhật Bản ở Cà Mau đầy đủ mà không mất nhiều thời gian.

Cà Mau là một tỉnh thuộc miền Tây đất nước, nằm cuối bản đồ đất nước những không vì thế mà nơi đây kém phát triển, kém giao lưu hội nhập.

Visa Nhat Ban o Ca Mau 1

Hiện bà con ở thành phố Cà Mau và các huyện Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, Phú Tân… muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư… đều phải xin visa Nhật Bản.

Dưới đây là một số giấy tờ cần chuẩn bị trong việc tiến hành xin visa Nhật Bản ở Cà Mau.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Cà Mau

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Cà Mau

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

 Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Để rút ngắn khoảng cách địa lý, tránh việc phải đi lại nhiều lần từ Cà Mau lên Tp Hồ Chí Minh để làm visa, Chudutravel tự tin gửi đến bạn dịch vụ hỗ trợ xin visa Nhật Bản ở Cà Mau với thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lí và hiệu quả cao nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến giấy tờ, điều kiện, thủ tục xin visa vui lòng liên hệ 0979.555.090 đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng.