Bỏ túi những kỹ năng cần thiết xin visa Nhật Bản ở Kiên Giang

Dù Việt Nam không được miễn visa Nhật Bản nhưng với những cải tổ mới du khách có thể nhập cảnh Nhật nhiều lần trong thời hạn thị thực. Dưới đây là phần tư vấn các vấn đề liên quan đến xin visa Nhật Bản ở Kiên Giang.

Kiên Giang là một tỉnh nằm ở ven biển thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tọa lạc tại miền nam Việt Nam. Kiên Giang là tỉnh có diện tích lớn nhất tại miền tây và đứng thứ 2 tại miền nam, sau tỉnh Bình Phước.

Nếu xưa kia cảnh đẹp của Kiên Giang từng được ca ngợi qua “Hà Tiên thập vịnh”, vùng đất văn hoá và du lịch nổi tiếng ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thì ngày nay Kiên Giang được nhiều người biết đến qua danh thắng du lịch nổi tiếng là Hòn Phụ Tử và đảo Phú Quốc. Ngoài ra, Kiên Giang còn có tiềm năng kinh tế với nguồn lợi vô cùng to lớn về thuỷ sản.

Visa Nhat Ban o Kien Giang 1

Quê hương Kiên Giang xinh đẹp là thế nhưng để hiểu hơn về thế giới, về Nhật Bản thì điều đầu tiên bạn cần phải có visa.

Hiện tại do Nhật Bản chưa miễn visa cho người dân Việt Nam, do đó bà con, các bạn ở thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên và các huyện An Biên, An Minh, Châu Thành, Giồng Riềng, Giang Thành, Gò Quao, Hòn Đất, U Minh Thượng, Kiên Lương, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận, đảo, Kiên Hải, Phú Quốc… muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm con cái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải làm thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Nhật Bản ở Kiên Giang

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để tìm ra loại hình thích hợp nhất với trường hợp của mình.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản ở Kiên Giang

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Gia Lai, Bình Định trở ra sẽ thuộc quyền quản lý của Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

 Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP HCM:

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-28-3933-3510

+ Fax: +84-28-3933-3520

Bất cứ khó khăn gì hãy tìm đến và chia sẻ với chúng tôi. Chudutravel.vn rất vui lòng được phục vụ các bạn.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa Nhật Bản ở Kiên Giang vui lòng liên hệ qua Hotline 0979.555.090 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.