Những “chướng ngại vật” thường thấy của những người xin visa lần đầu

Khác với Thái, Lào, Singapore… công dân VN muốn đến “siêu cường quốc luật lệ” Nhật Bản phải xin visa như bình thường. Dưới đây Á Châu sẽ cung cấp đến bạn đọc những “chướng ngại vật” thường thấy của những người xin visa lần đầu tiên.

Đối với những người lần đầu đến quốc gia yêu cầu visa sẽ gặp không ít khó khăn và bỡ ngỡ, từ việc phải làm gì, bắt đầu từ đâu, giấy tờ thế nào… Những trở ngại đó thường được tóm gọn như sau:

– Việc chuẩn bị hồ sơ để đạt được các điều kiện được cấp visa mà đại sứ quán, lãnh sự quán yêu cầu là rất khó.

– Hồ sơ chỉ được nộp tại 2 nơi đó là đại sứ quán và lãnh sự quán nên khách hàng phải đi lại rất mất thời gian và tốn kém.

– Nếu hồ sơ chuẩn bị ko kỹ sẽ bị trả về và yêu cầu bổ sung hồ sơ do vậy phải đi lại rất mất thời gian và chi phí.

– Việc đặt lịch hẹn và khai from là một trong những vấn đề quan trọng để bạn được cấp visa nhưng do chưa có kinh nghiệm nên việc làm đó thường bị làm sai và kết quả là bị từ chối visa.

Vì thế để giải tỏa những lo lắng và gạt bỏ “chướng ngại vật” thường thấy của những người xin visa lần đầu, ngoài việc chú ý đến những vấn đề trên, bạn có thể đến trực tiếp Á Châu qua địa chỉ:  266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình hoặc gọi qua các số hotline: 028.77777.888 để được tư vấn miễn phí.

Trường hợp các bạn quá bận rộn có thể sử dụng dịch vụ xin visa bên chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng trên cả sự mong đợi.

Tin liên quan: