Hành trình tìm về nét đẹp cổ xưa của thị trấn Najai – Juku Nhật Bản

Đi du lịch người ta hay quan tâm những điểm nổi tiếng, nhưng ít ai biết rằng những nơi bị bỏ quên cũng mang vẻ đẹp mê hoặc lạ thường. Hãy khám phá điều này qua nét cổ xưa của thị trấn Najai- Juku Nhật Bản.

Du lịch Nhật Bản từ xưa đến nay luôn hấp dẫn du khách với những điểm đến nổi tiếng như thủ đô Tokyo hoa lệ, thành phố Osaka, núi Phú Sĩ, Hyrosima,…hầu như chưa có ai khám phá vào sâu bên trong những điểm du lịch nổi tiếng này. Bất kể ở đâu hay làm gì cũng vậy, càng khám phá, càng tìm hiểu sâu bên trong chúng ta sẽ phát hiện được những thú vị bất ngờ. Vậy ở Tokyo ngoài những tòa thám cao, hay núi Phú Sĩ,…còn có gì hấp dẫn? Trả lời cho câu hỏi này, Chudutravel xin cung cấp một điểm đến mang đậm nét văn hóa- truyền thống ít ai biết đến đó chính là thị trấn Najai- Juku.

thi tran Najai- Juku 1

* Vài nét về thị trấn Najai- Juku Nhật Bản

+ Vị trí: Nằm ở phía Tây Tokyo, thị trấn Najai- Juku thuộc quận Nagano, có niên đại hàng trăm năm, thị trấn cổ Najai- Juku lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống Nhật Bản độc đáo.

+ Phong cách kiến trúc: khám phá thị trấn Najai- Juku quý du khách sẽ thấy hết sức thú vị, bởi hầu như tất cả ngôi nhà của khu phố chỉ có một kiểu kiến trúc, đó là làm bằng gỗ có mái che và màu sơn y hệt nhau luôn nhé. Chính yếu tố đó đã làm nên vẻ cổ kính hiếm có cho khu phố này.

* Thị trấn Najai- Juku có gì đặc biệt?

+ Hơi thở truyền thống: có thể nói để cảm nhận vẻ đẹp của Nhật Bản cổ xưa các bạn không thể bỏ quan thị trấn cổ xinh đẹp này. Đến với thị trấn Najai- Juku các bạn sẽ được sống lại thời kỳ xa xưa của một Nhật Bản cổ kính thật sự.

Đến đây, du khách sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với lối kiến trúc độc đáo, nét văn hóa truyền thống lâu đời của Nhật Bản. Theo nhận xét của những người đã có dịp tham quan tại đây, thì thị trấn Najai- Juku chính là nơi giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất về văn hóa truyền thống và kiến trúc nhà cổ nổi tiếng của Nhật Bản.

+ Con đường ăn uống hấp dẫn: dạo quanh một vòng trong khu thị trấn nhỏ xinh này trên con đường mòn Kiso, du khách sẽ dễ dàng thưởng thức được những món ăn ngon như: Oyaki, mì soba,…được trình bày đẹp mắt với mùi thơm hấp dẫn đến khó cưỡng. Tại đây cũng có gian hàng trưng bày những món quà lưu niệm đặc trưng Nhật Bản, du khách có thể chọn lựa món quà yêu thích cho người thân, bạn bè của mình.

+ Cảm nhận không gian yên tĩnh đặc biệt: mang vẻ đẹp cổ kính độc đáo, đến đây du khách sẽ dễ dàng cảm nhận được một không gian yên tĩnh lạ thường. Nhịp sống cứ chậm rãi, mọi người không ồn ào, náo nhiệt như ở thành phố, tất cả tạo nên bức tranh thật yên bình, nhẹ nhàng mà bất cứ ai đã từng đến đây đều không thể quên được.

thi tran Najai- Juku

 Nếu bạn là người thích khám phá, tìm hiểu những vẻ đẹp truyền thống độc đáo, đặc biệt muốn tận hưởng không gian yên bình thì không nên bỏ qua vẻ đẹp của thị trấn Najai- Juku khi đến Nhật Bản nhé. Tuy khu thị trấn không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn phải khát khao tìm đến và lưu luyến lúc chia tay.